Thứ Tư, 27 tháng 2, 2013

Hướng dẫn đăng ký clan tại cf.go.vn hoặc cf.vtc.vn

Haizzz.... hôm nay rãnh quá ngồi hướng dẫn anh em đăng ký clan cf.go.vn nàk
1. Chỉ chủ Clan mới đăng ký cho Clan tham gia sự kiện. Chủ Clan và Phó Clan là những tài khoản được phép chọn giải thưởng và nhận thưởng cho Clan, các thành viên không được phép chọn giải thưởng.
2. Các thành viên trong clan đều được nhận thưởng. Nhưng chỉ trao cho các tài khoản online trong 1 tháng trở lại khi sự kiện bắt đầu. Ví dụ sự kiện triển khai tháng 1/2013 thì những tài khoản online trong tháng 12/2012 trở lại mới được nhận thưởng, những tài khoản không online trước tháng 12/2012 sẽ không được nhận thưởng.
3. Điều kiện bắt buộc phải có tổng số lượng thành viên clan hoàn thành đủ điều kiện theo cấp độ clan mới được tính.
4. Điều kiện nhận thưởng của Clan:
Các thành viên hãy chú ý nhắc nhở chủ Clan và phó Clan của mình để đảm bảo quyền lợi cho bản thân và Clan.

DÀNH CHO THỢ SĂN CÁ NHÂN
Cách thức áp dụng tính điểm:Trong 28 ngày, với mỗi 1 lần các xạ thủ đăng nhập vào game trong 1 ngày sẽđược 1 điểm hiển thị. Thời gian diễn ra sự kiện là trong 28 ngày tương ứng với 7cột nằm ngang và 4 cột nằm dọc.
 Ảnh ví dụ minh họa, thời gian trên Trang Săn báu vật sẽlà thời gian thực đang diễn ra

Các xạ thủ vào website sự kiện để xác nhận vànhận phần thưởng.(http://cf.go.vn.vn/sanbauvat/).

Yêu cầu:Cấp 1 -Thợ săn tập sự bậc 1: Khi các xạ thủ thực hiện đăng nhập ít nhất 01 lầntrong ngày đủ theo số ngày một cột dọc (4ngày) ở bảng trên, các bạn sẽ nhận được danh hiệu Thợ săn tập sự cấp 1 và phần thưởng làHộp Báu vật Đồng. Các bạn có thể vào website sự kiện để đổi quà.
Cấp 2 -Thợ săn tập sự bậc 2: Khi các xạ thủ thực hiện đăng nhập ít nhất 01 lần trong ngày đủ theo số ngày một hàng ngang(7 ngày) ở bảng trên, các bạn sẽ nhận được danh hiệu Thợ săn tập sự cấp 2 và phần thưởng làHộp Báu vật Đồng .Các bạn có thể vào website sự kiện để đổi quà.


Cấp 3 - Thợ săn bậc trung bậc 1: Khi các xạ thủ hoàn thành nhiệm vụ ngàyđủ theo số ngày một cột dọc (4 ngày) ở bảng trên, các bạn sẽnhận được danh hiệu Thợ săn bậc trung cấp 1 và phần thưởng là Hộp Báu vật Bạc .Các bạn có thể vào website sự kiện để đổi quà.
Cấp 3-Thợ săn bậc trung bậc 2: Khi các xạ thủ hoànthành nhiệm vụ ngàyđủ theo số ngày một hàng ngang (7 ngày) ở bảngtrên, các bạn sẽ nhận được danh hiệu Thợ săn bậc trung cấp 2 và phần thưởng là Hộp Báu vật Bạc .Các bạn có thể vào website sự kiện để đổi quà.
Cấp 4 -Thợ săn đăng cấp: Khi các xạ thủ hoàn thành nhiệm vụ ngàyđủ theo số ngàyhai hàng ngang và hai cột dọc bất kỳở bảng trên và không nhận phần thưởng ở các cấp Thợ săn tập sự 1 và 2, Thợ săn bậc trung 1 và 2, các bạn sẽ nhận được danh hiệu Thợ săn đẳng cấp và phần thưởng làHộp Báu vật Vàng . Các bạn có thể vào website sự kiện để đổi quà.
Cấp 5 - Siêu thợ săn: Khi các xạ thủ hoàn thành nhiệm vụ ngàyđủ theo28 ngày (Toàn bộ số ngày ở bảng trên)và không nhận bất kỳ phần thưởng nào của các cấp dưới, các bạn sẽ nhận được danh hiệu Siêu thợ săn và phần thưởng hấp dẫn cực lớn làHộp Báu vật Kim Cương. Các bạn có thể vào website sự kiện để đổi quà.

Chú ý: Nhận thưởng Hộp báu vật đăc biệt không ảnh hưởng đến việc nhận các giải thưởng khác tại cf.vtc.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét