Thứ Bảy, 23 tháng 3, 2013

Kết quả Vòng quay huyền thoại tuần đầu tiên


Hãy cùng xem Vòng quay huyền thoại tuần đầu tiên của cf.vtc.vn tổ chức đã có những gì.
Sự kiện trên web với sự trở lại của những báu vật cực hot trong game là Royal và Legend đang tạo nên sức hút rất lớn. "Của hiếm không bao giờ dễ kiếm" là điều mà rất nhiều game thủ chúng ta đều biết bởi vậy khiVòng quay Huyền thoại được mở cửa đã khiến cộng đồng "đứng ngồi không yên". Cơ hội để có thể sở hữu những báu vật hiếm có khó tìm đối với một game thủ Đột Kích là không nhiều nên sự sốt sắng tham gia sự kiện để trở thành chủ nhân những báu vật được coi là hot nhất trong game không phải là mong muốn của riêng ai.
Tham gia tại: cf.go.vn
Mở cửa từ ngày 14/03, Vòng quay huyền thoại đã kết thúc vòng quay tuần đầu tiên của mình. Sức nóng của sự kiện là điều mà không ai có thể nghi ngờ nếu như các bạn nhìn vào những con số biết nói dưới đây:
  
Đã có những người đầu tiên trúng thưởng (danh sách xem tại cf.vtc.vn hoặc cf.go.vn)  những phần thưởng trong mơ như nhân vật Nữ thủ lĩnh. Bạn sẽ trở thành người may mắn như họ nếu như bạn đủ kiên trì. Thời gian sự kiện còn diễn ra rất là nhiều, cơ hội được dành cho tất cả các bạn. Đừng để mình trở thành người ngoài cuộc và đứng nhìn những báu vật cực hot ở trước mặt mình.
Chúc các bạn may mắn.
Đột Kích - Trong tầm ngắm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét