Thứ Hai, 1 tháng 4, 2013

CF.GO.VN BỔ SUNG SÚNG MỚI VÀO BỘ SƯU TẬP


Một set đồ bao gồm M4A1 Stripes, AWM Stripes, DE Stripes, Knife Stripes, thẻ đổi màu nick sẽ dành cho game thủ đăng ký tài khoản CF mới 

Là tựa game FPS có số lượng người chơi đông đảo nhất trên thị trường game hiện nay, cf.go.vn tiếp tục duy trì và chăm sóc cộng đồng của mình bằng hàng loạt các sự kiện. Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật 5 tuổi, Đột kích đang trở thành tiêu điểm của làng game Việt với nhiều hoạt động cộng đồng, trong đó phải kể đến hoạt động “thổi lửa” cho game thủ mới với hàng loạt quà “khủng”đang thực sự tạo ra cơn sốt cho các fan của game MMOFPS..

Đột Kích vẫn duy trì được cộng đồng lớn.

Theo cf.vtc.vn, Đột kích sẽ chính thức tặng quà “khủng” dành cho tất cả những tài khoản mới được tạo bắt đầu từ bản cập nhật tháng 3. Nếu như trước kia khi game thủ tạo mới tài khoản sẽ chỉ nhận được một số lượng GP nhất định cùng những vũ khí và nhân vật cơ bản như M16, búa gỗ thì nay người chơi mới sẽ nhận được ngay 1 bộ vũ khí bao gồm: M4A1 Stripes, AWM Stripes, DE Stripes, Knife Stripes có thời gian 3 ngày và thẻ đổi màu nick có thời gian 7 ngày để trải nghiệm và nâng thứ hạng của mình.

Bộ vũ khí hot trong game sẽ được dành cho người chơi mới.

Hầu hết bộ tứ vũ khí này là đại diện đặc trưng cho các dòng vũ khí là Rifle, Sniper, Pistol và cận chiến sẽ giúp người chơi mới trải nghiệm được sự đa dạng của các dòng vũ khí và lựa chọn cho mình phong cách chơi trong Đột Kích. Đặc biệt bộ vũ khí Stripes được coi là hàng hiếm trong Đột Kích khi mà nhiều người chơi lâu năm nhưng cũng chưa có cơ hội trải nghiệm. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét